Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma tuý đá

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma tuý đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun – thành viên JYJ.

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, trang Hankook Ilbo và loạt trang báo Hàn đã có bài viết gây chấn động khi tuyên bố, Park Yoochun dương tính với chất ma tuý. Xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy Philopon (một dạng chất của Methamphetamine – ma tuý đá) trên người nam ca sĩ này.

Yoochun

Bài viết trên Naver đăng tải thông tin Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma tuý.

Yoochun JYJ

Vào ngày 16/4, cảnh sát đã tiến hành thu thập lông, tóc trong lúc tiến hành điều tra. Bắt giữ Park Yoochun bao gồm trên cơ thể; tại căn hộ tại Hanam và cả phương tiện giao thông của anh. Số lông, tóc này đã được gửi đến Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc để tiến hành xét nghiệm. Vào thời điểm đó, mẫu thử nước tiểu của Yoochun lại cho kết quả âm tính.

Theo các quan chức điều tra ngày 23/4, đơn vị điều tra ma tuý của tỉnh Gyeonggi Nambu đã nhận được kết quả của mẫu kiểm tra từ Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc từ ngày 19/4. Vì lông của Park Yoochun đã được wax trước đó; nên cảnh sát đã yêu cầu thêm mẫu thử là phần tóc và lông chân. Philopon đã được tìm thấy trên lông chân thành viên JYJ.

JYJ Yoochun

Tuyên bố không dính dáng đến mau túy tại buổi họp báo trước đó

Điều này đồng nghĩa với việc Yoochun bị lật tẩy việc nói dối tại buổi họp báo trước đó khi tuyên bố mình không dính dáng đến ma tuý; cả những lời đáp trả do phía truyền thông nghi ngờ. Ngoài ra, khi có bài báo đưa thông tin về việc cảnh sát có trong tay tư liệu CCTV ghi lại hình ảnh anh sử dụng phương pháp “ném hàng”, tới 1 nơi kín đáo để nhận ma tuý được giấu sẵn. Yoochun khẳng định mình đến lấy đồ cho Hwang Hana mà không hề biết trong đó là ma tuý.

Ca sĩ Yoochun JYJ

Luật sư của Yoochun còn mạnh miệng tuyên bố những thông tin do MBC đưa ra là “có vấn đề nghiêm trọng”. Yêu cầu đài MBC phải chỉnh sửa lại tin tức

CCTV cũng tóm được hình ảnh Yoochun tới 1 cây ATM để gửi tiền tới 1 tài khoản được cho là của người bán ma tuý. Trong đoạn video, trên tay của nam ca sĩ xuất hiện những vết bầm tím giống như do một vật sắc nhọn đâm vào. Cảnh sát suy đoán vết bầm đó rất có thể là dấu kim tiêm mà Yoochun dùng để tiêm ma tuý vào người. Yoochun tiếp tục phản pháo rằng mình đi chuyển tiền theo yêu cầu của Hwang Hana. Còn vết thương là vết sẹo cũ do 1 vật sắc nhọn gây ra, hoàn toàn không liên quan đến ma tuý.

Cuộc thẩm vấn sẽ được diễn ra vào ngày 26/4. Để xác định tính hợp lệ việc yêu cầu bắt giữ sơ bộ Park Yoochun.

Link nguồn: http://kenh14.vn/nong-yoochun-bi-tuyen-bo-duong-tinh-voi-ma-tuy-da-20190423205928468.chn