Thảm án tại An Lão – Hải Phòng

Ông Th. tử vong trong tư thế treo cổ, bà M. đã chết trên giường. Thảm án tại An Lão chỉ được phát hiện khi người bạn hàng của bà M. tìm đến nhà.

Lực lượng công an phong toả hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 6/5, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng cho biết; đang phối hợp với Công an huyện An Lão điều tra, làm rõ cái chết của một cặp vợ chồng trên địa bàn huyện An Lão.

Thông tin ban đầu, vụ án mạng trên được người dân xã Trường Thọ, huyện An Lão phát hiện vào sáng cùng ngày. Nạn nhân được xác định là bà M. (SN 1970) và ông Th. (SN 1963, chồng bà M).

Một cán bộ thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ cho hay; sáng nay (6/5), một người bạn cùng bán hàng với bà M. đến nhà gọi bà M. cùng ra chợ bán hàng thì thấy cửa nhà mở. Đi vào nhà, người này tá hoả phát hiện ông Th. đã tử vong trong tư thế treo cổ; và bà M. sau đó được tìm thấy chết trên giường.

Nhận được tin báo, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện An Lão đã có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, giám định tử thi đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bang-hoang-phat-hien-vo-tu-vong-tren-giuong-chong-chet-trong-tu-the-treo-co-c51a1048426.html