Vĩnh Thụy lại vừa úp mở hình ảnh của bạn gái bí mật

Giữ kín thông tin bạn gái, nhưng trên trang cá nhân Vĩnh Thụy vẫn úp mở nhiều hình ảnh cùng chia sẻ hết sức ngọt ngào về một nửa của mình. Mới đây nhất, nam người mẫu đăng khoảnh khắc che mặt một cô gái; kèm status: “Đêm qua tôi mơ thấy em, trong giấc mơ anh thấy em cười, em bảo rằng em cũng rất nhớ tôi”. Một lần nữa, cư dân mạng lại xôn xao bàn tán, khẳng định Vĩnh Thụy đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Đồng thời tiếp tục truy tìm danh tính cô gái bí mật.

Bạn gái Vĩnh Thụy

Cách đây khoảng 1 tháng, trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy đã đăng tải bức ảnh ôm một cô gái giấu mặt. Lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hình ảnh này mau chóng được dân mạng bàn tán xôn xao tìm hiểu xem người con gái trong ảnh liệu có phải là Hoàng Thùy Linh. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ; liên tục thắc mắc về danh tính cô gái giấu mặt này.

Theo người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh nhận định; cô gái trong ảnh chắc chắn không phải nữ ca sĩ. Vì thời gian qua, giọng ca gốc Hà thành đã chuyển qua màu tóc vàng; dựa vào vóc dáng hoàn toàn không có điểm trùng khớp với cô. Nhiều nghi vấn được đặt ra, trong đó có nguồn tin khẳng định cô gái đó là tình cũ Thu Hằng của nam người mẫu. Sau đó, mỹ nhân này đã ngầm phủ nhận trên trang cá nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, danh tính người yêu Vĩnh Thụy vẫn chưa được nhân vật chính hé lộ.

Vĩnh Thụy và người yêu

Link nguồn: http://kenh14.vn/vinh-thuy-nam-mo-cung-thay-ban-gai-dan-mang-xon-xao-tim-kiem-nguoi-ay-la-ai-20190416113450828.chn