Hot girl Trâm Anh khiến Fan chán ngấy vì phong cách có “chút” gợi tình quá đà

Lấy được bao nhiêu thiện cảm từ cộng đồng mạng sau chuyện tình cảm với Pewpew thì Trâm Anh khiến mọi thứ sụp đổ hết với sự sexy lố lăng trên mạng xã hội.

Chiều ngày 12/4, mạng xã hội bỗng rộ lên tin đồn hot girl World Cup Trâm Anh lộ clip giường chiếu dài gần 5 phút. Rất nhiều người bất ngờ vì bấy lâu nay, dù có đi theo con đường sexy quá đà nhưng Trâm Anh vẫn luôn kín tiếng về các mối quan hệ cá nhân.

Khởi nguồn và sự thật phía sau của sự nổi tiếng

Trâm Anh nổi lên từ sau khi xuất hiện cùng streamer PewPew trong chương trình Mảnh ghép Tình yêu và lùm xùm với nhóm bạn hot girl trong chương trình Nóng cùng World Cup. Với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn; Trâm Anh nhanh chóng nhận về những hợp đồng quảng cáo béo bở từ các nhãn hàng làm đẹp online và game online.

Song sự nổi tiếng đến nhanh có lẽ đã khiến Trâm Anh bối rối trong việc định hướng hình ảnh cá nhân; cũng như cách duy trì sự quan tâm của cộng đồng dành cho mình. Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi; cô nàng dược sĩ này đang muốn xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân theo hướng như thế nào đây? Khi mỗi ngày là một phong cách khác lạ.

Những bộ cánh “khá sâu” khoe ra gần như toàn bộ vòng 1 đầy đặn, nóng bỏng

Thay vì chia sẻ những hình ảnh xinh xắn dịu hiền; chăm chỉ bán thuốc như trước đây; thời gian qua, cô nàng tập trung quay những clip nhảy nhót sexy; livestream quảng cáo với trang phục gợi cảm. Hình ảnh mới của Trâm Anh khiến cộng đồng mạng không dễ chấp nhận ngay và đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng họ đang dần mất thiện cảm với cô gái này vì cả Facebook và Instagram đang trở thành nơi “bán quảng cáo” không có điểm dừng.

Trâm Anh cùng những động tác uốn éo không thể ” gợi cảm” hơn 

Phong cách có ” chút” gợi cảm quá đà của Hot Girl Trâm Anh

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi ” nóng mắt”

Trâm Anh cực kì nóng bỏng cùng bikini

Phong cách ngây thơ nhưng cũng không kém phần gợi cảm

Phong cách cực kì khác lạ của cô nàng khiến Pewpew cũng không nhận ra

Vẫn là Sexy nhưng phong cách này của Trâm Anh không quá lộ liễu, hút hồn khá nhiều Fan

 

Phong cách Ngây thơ trên Instagram

Nguồn: https://2sao.vn/hot-girl-tram-anh-truoc-khi-bi-don-lo-clip-sex-voi-ban-trai-n-181027.html

Cập nhật thông tin mới nhất: https://seobitly.com/gt