Tình cũ Criss Lai xuất hiện trên Instagram của Hương Giang

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và bạn trai cũ Criss Lai từng có thời gian “mặn nồng yêu” kéo dài gần 3 năm. Họ đã có với nhau nhiều những kỷ niệm đẹp. Mặc dù cả hai đều đã từng chia sẻ “đường ai nấy đi”, nhưng thời gian vừa qua khán giả liên tục bắt gặp Hương Giang và Criss Lai tái hợp trong các sự kiện.

Hương Giang và Criss Lai

Sau gần ấy thời gian xa nhau, Hương Giang và Criss đã có dịp hội ngộ trong hoạt động ra mắt album của nữ ngôi sao Bích Phương. Tiếp sau đó, trong ngày sinh nhật của mình, Hương Giang được Criss “bí mật” chuẩn bị chu đáo. Mặc dù cả hai đều không có bất kỳ “động thái” nào nói về mối quan hệ này nhưng với những hành động quan tâm và chăm sóc nhau. Như vậy, người hâm mộ lại trỗi dậy niềm hy vọng mong đợi một sự tái hợp chính thức của cặp đôi.

Mới đây, trong lần hẹn hò với bạn người Thái Yoshi trong chuyến công tác đến Việt Nam. Hương Giang cùng bạn bè vui vẻ trên “bàn nhậu”. Trong giây phút phấn khích, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vô tình để lộ gương mặt của bạn trai cũ – Criss Lai cùng nụ cười ngọt ngào trên môi.

Criss Lai và Hương Giang

Chia sẻ về “bạn trai cũ”, Hương Giang từng bộc bạch Criss Lai là một chàng trai đặc biệt đối với người đẹp. Nhưng không nhất thiết phải là người yêu chúng tôi mới được ở cạnh nhau. Dù biết là vậy nhưng người hâm mộ vẫn mong Hương Giang sớm tìm được “bến đỗ” cho mình.

Link nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/goc-hinh-bat-ngo-nhat-khien-fan-tram-tro-huong-giang-da-quay-ve-ben-tinh-cu-criss-lai-4926123.html