Nhóm chat của Jung Joon Young: 4 người thay phiên hãm hiếp

Luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ hàng loạt hành vi vô đạo đức, mất tính người của những thành viên trong nhóm chat của Jung Joon Young.

Vào ngày 11 tháng 4 vừa qua. Luật sư Bang Jung Hyun đã có một cuộc báo cáo về nhóm chat của Jung Joon Young cho Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền. Cuộc thảo luận về vấn đề này đã được phát sóng trên chương trình “Lee Gyu Yeon’s Spotlight” của đài JTBC.

Nội dung phòng chat

Hơn nữa luật sư Bang cũng đã tuyên bố rằng, trong nhóm chat của Jung Joon Young tồn tại video và hình ảnh được nghi ngờ có dấu hiệu cưỡng bức hết sức đồi trụy. Ông giải thích: “Trước hết, có những bức ảnh và video về một người phụ nữ bất tỉnh. Tôi nghĩ có khoảng 10 người tham gia vào cuộc bê bối này bao gồm cả những bức ảnh và video có thể bị coi là quấy rối tình dục”.

Hơn nữa, luật sư Bang còn nói thêm: “Gần đây tôi đã tiếp xúc với một trong những nạn nhân liên quan đến vụ án. Tuy nhiên các nạn nhân ấy không nhớ gì cả. Thậm chí có những bức ảnh của một số nạn nhân cho thấy một người đang cởi quần áo của người phụ nữ chuẩn bị thực hiện hành vi giao cấu bất hợp pháp”.

Luật sư Bang trên đài JTBC

Các thành viên nhóm chat

Ngoài ra, luật sư giải thích các nạn nhân không biết rằng họ đã bị cưỡng bức. Vừa trải qua cuộc bạo dâm tàn bạo từ những tên biến thái này. “Ngay cả khi họ bị hãm hiếp, họ cũng không biết mình vừa trải qua cuộc hành xác như thế nào”. Sau khi phát hiện ra những tình tiết kinh khủng ấy. Ngay lập tức luật sư Bang đã chuyển tiếp các chi tiết về đoạn phim được quay bất hợp pháp. Cho biết: “Có sự chuyển động và nói chuyện giữa họ và một người phụ nữ. Mặc dù nó khá khó nghe. Nạn nhân không nhớ gì cả. Cô ấy nhắm mắt lại, dường như bất tỉnh và cơ thể cô ấy bị trượt. Đó rõ ràng là cưỡng hiếp. Tôi không chắc họ đã đánh thuốc cô ấy hay gì nhưng có vẻ rất nghiêm trọng”.

Nội dung nhóm chat

Những cuộc đối thoại đồi trụy vô đạo đức

Luật sư Bang tiếp tục tiết lộ, không chỉ có 1 mà đến tận 6 thành viên của nhóm chat xuất hiện trong các bức ảnh và video khác nhau. Trong số đó, có tất cả 4 người tham gia vào những hành động đồi trụy, nhạy cảm và bị nghi ngờ là cuộc hãm hiếp. Luật sư Bang cho biết thêm “Trong phòng chat, phụ nữ không phải là con người. Đó là một công cụ và phương pháp để thực hiện ham muốn tình dục của họ”

Càng ghê tởm hơn khi luật sư Bang thuật lại lời nói của một thành viên trong nhóm chat . Luật sư thuật lại rằng “Nó thậm chí không phải là con người. Tôi chỉ có thể vứt bỏ nó sau khi đáp ứng nhu cầu của mình”. Họ thật sự sử dụng những cô gái ấy như một “công cụ tình dục”. Nhằm thỏa mãn sinh lý – cái thú vui đồi trụy vô đạo đức, vô nhân tính của họ mà thôi. Một thành viên của nhóm chat đã tình nguyện tham gia vào cuộc điều tra của cảnh sát. Khi được hỏi liệu nghi phạm có phải là một nhân vật nổi tiếng hay không?. Bang trả lời: “Vâng, anh ta nổi tiếng”.

Link nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/tiet-lo-noi-dung-phong-chat-cua-jung-joon-young-4-nguoi-thay-phien-ham-hiep-coi-phu-nu-la-cong-cu-va-vut-di-ngay-sau-khi-thoa-man-nhu-cau-4952267.html