Máy lọc không khí dần trở thành sản phẩm thiết yếu của mọi gia đình Việt. Khi mà bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm tác động bởi nhiều yếu tố của các xí nghiệp, phương tiện giao thông…Nhu cầu mua sắm sử dụng các sản phẩm làm sạch không khí đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối máy lọc không khí ra đời nhằm cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất.

Các hãng máy lọc không khí hiện nay cũng rất đa dạng, một số thương hiệu máy lọc không khí được khách hàng Việt Nam quan tâm sử dụng như: Máy lọc không khí hãng Sharp, Coway, Daikin, Panasonic, Chungho, Hitachi.

Nhà phân phối máy lọc không khí uy tín

Nhà phân phối máy lọc không khí An Khánh

Ra đời định hướng phát triển là công ty phân phối các sản phẩm máy lọc không khí, máy hút ẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty An Khánh không ngừng nghiên cứu và đầu tư phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường Việt Nam. Đến nay An Khánh sở hữu 5 cơ sở phân phối máy lọc không khí uy tín trên toàn quốc. Bao gồm 2 cơ sở tại Hà Nội, 2 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Đà Nẵng. Với năng lực hoạt động trên toàn quốc, An Khánh dần lấy được lòng tin của khách hàng bởi quy trình cung cấp, bảo hành sản phẩm nhanh chóng uy tín.

Ngoài ra An Khánh là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam. An Khánh am hiểu sâu các đặc tính của thiết bị, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hiện nay An Khánh là chủ sở hữu của website: https://banmaylockhongkhi.com/ đây là địa chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc không khí, màng lọc không khí, máy hút ẩm mà đơn vị đang phân phối.

Tiềm lực của nhà phân phối An Khánh

Những năm qua Công ty An Khánh đã không ngừng nỗ lực phát triển mình. An Khánh sở hữu đội ngũ công nhân viên là những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhiều năm qua An Khánh luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm nghiên cứu chọn lọc đưa ra các sản phẩm mới. Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Đơn vị cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, khi mua các sản phẩm tại An Khánh khách hàng được đổi trả sản phẩm lên tới 90 ngày. Bảo hành 1-2 năm tùy từng sản phẩm. Đây là đơn vị uy tín phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Khách hàng xem chi tiết các sản phẩm An Khánh cung cấp tại: Máy lọc không khí chính hãng