Suboi đã hủy hôn với đạo diễn Việt kiều sau 9 năm hẹn hò

Tối 20/4, Suboi đã tham gia biểu diễn tại một đêm nhạc ở Đà Nẵng. Ngoài phong cách biểu diễn “máu lửa”; nữ rapper đã lọt vào tầm chú ý của khán giả khi chiếc nhẫn đính hôn được cô đeo thường xuyên ở ngón tay áp út bỗng dưng biến mất. Đặc biệt, trên trang Facebook cá nhân của bạn trai Suboi; đạo diễn Bảo Nguyễn cũng đã chuyển trạng thái quan hệ thành “Độc thân”. Điều này khiến đông đảo khán giả đặt nghi vấn cho rằng, dường như mối quan hệ tình cảm của Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn đã rạn nứt. Đáng nói, theo một số nguồn tin thân cận cũng cho biết cặp đôi đã âm thầm huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò.

rapper Suboi

Suboi và bạn trai

suboi

Dựa vào những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của cô. Có thể thấy, từ đầu năm 2019 đến giờ cô đều không đeo nhẫn đính hôn.

Suboi rapper

Suboi

Đạo diễn Bảo Nguyễn cầu hôn Suboi vào tháng 12/2017 sau 7 năm hẹn hò. Được biết, Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn gặp nhau lần đầu vào năm 2010. Khi đó anh đảm nhận vai trò đạo diễn MV của nữ ca sĩ. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau một thời gian hợp tác. Nhưng hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội.

Suboi và người yêu

Link nguồn: http://kenh14.vn/suboi-va-dao-dien-viet-kieu-da-huy-hon-sau-9-nam-hen-ho-20190421130901234.chn