Trong thời gian ngắn kỷ lục, “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã “xưng vương” trở thành MV trăm triệu view nhanh nhất Vpop.

Cách đây ít phút, cộng đồng Sky như đang được mở tiệc ăn mừng khi MV Hãy trao cho anh – sản phẩm “bom tấn” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Thành tích cực “khủng” này của Sơn Tùng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 15 ngày 19 tiếng và chính thức đưa Hãy trao cho anh xác lập kỷ lục trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Vpop.

Trong đó, sản phẩm đứng thứ 2 bị tụt hạng chính là MV Người lạ ơi – Karik ft. Orange (38 ngày). Đây tiếp tục là sản phẩm thứ 6 của nam ca sĩ ghi tên vào danh sách đạt lượng xem “khủng” Vpop sau Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua, Chạy ngay đi.

 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành ông vua tốc độ

                                 Hãy trao cho anh cán mốc 100 triệu view

Hãy trao cho anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được producer Onionn đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Đây là dự án âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế và lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án âm nhạc của mình.

Không chỉ dắt túi những thành tích vô tiền khoáng hậu trong địa hạt nhạc Việt, sản phẩm mang màu sắc Latin này thậm chí còn vượt mặt các sản phẩm của nhiều nghệ sĩ quốc tế đình đám như Blank Space của Taylor Swift (15.9 ngày), I Like It của Cardi B (16.7 ngày), Shape of You của Ed Sheeran (16.8 ngày)… xuất sắc lọt Top 100 MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất toàn cầ

Nguồn Link: https://saostar.vn/am-nhac/hay-trao-cho-anh-cua-son-tung-m-tp-can-moc-100-trieu-views-5631695.html