Siêu du triệu đô sẽ như thế nào?

Nhiều người dân hiếu kì đã đổ xô xem siêu du thuyền của tỷ phú người Anh. Điều gì khiến nó có giá trị đến vậy? Chúng ta cùng xem 1 số hình ảnh sau.

Chiều 6-5, thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Cần Thơ cho biết siêu du thuyền Aviva của ông Joe Lewis. Tỷ phú người Anh đã vào vùng nước cảng Cần Thơ và neo tàu ở đây 2 ngày. Ông Joe Lewis chủ của đội bóng Tottenham Hotspurs

Khi hay tin, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã dẫn đoàn ra tàu chào đón khách phương xa. Tại buổi gặp, ông Nam bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ. Ông đón tiếp tỷ phú Joe Lewis ghé thăm Cần Thơ. Ông Joe Lewis cũng bày tỏ sự thích thú khi được đến tham quan cảnh đẹp nơi đây.

Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã dẫn đoàn ra tàu chào đón khách phương xa

iêu du thuyền Aviva có chiều dài hơn 98 m, giá trị ước tính khoảng 150 triệu USD, hạ thủy tháng 1-2017 tại hãng Abeking & Rasmussen (Đức). Vận tốc của siêu du thuyền này đạt tối đa 20 hải lý/giờ (tương đương 37km/giờ), vận tốc hành trình tối ưu là 14 hải lý/giờ (khoảng 26km/giờ). Theo tìm hiểu, Aviva được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis, trên đó có 6 cabin và được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp.

Một số hình ảnh siêu du thuyền trên sông Hậu:

Ảnh trên sông Hậu 1

Tỷ phú Joe Lewis cũng bày tỏ sự thích thú khi được đến tham quan cảnh đẹp tại nơi đây.

Siêu du thuyền nhìn từ xa

Siêu du thuyền nhìn gần hơn chút

Siêu du thuyền Aviva có chiều dài hơn 98 mét, giá trị ước tính khoảng 150 triệu USD, hạ thủy tháng 1-2017 tại hãng Abeking & Rasmussen (Đức).

Một số hình ảnh khác

Siêu du thuyền Aviva được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis, có 6 cabin; được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/can-canh-sieu-du-thuyen-trieu-do-luot-song-tren-song-hau-c46a1048556.html