Ronaldo bị siêu mẫu tố điều bẽ bàng

Siêu mẫu Nga Victoria Bonya; người mới đây đã tiết lộ một sự thật phũ phàng về Cristiano Ronaldo trên một chương trình truyền hình.

Theo đó, ở chương trình “Russian Radio”, Bonya cho rằng Ronaldo đã “ký hợp đồng” tình cảm có thời hạn 5 năm với bạn gái cũ Irina Shayk, đồng thời tin chắc rằng siêu sao người Bồ Đào Nha cũng làm điều tương tự với bạn gái hiện tại Georgina Rodriguez.

Bức ảnh quảng bá quần lót của Ronaldo

Chia sẻ thêm về những hợp đồng đậm chất làm ăn này; Bonya cho hay: “Thời đại này phụ nữ sẵn sàng cho mọi thứ. Người mẫu Irina Shayk và cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo đã ký một hợp đồng 5 năm. Khi nó kết thúc, cũng đồng nghĩa với việc họ chia tay.

Cô gái đang sống cùng anh ta, theo tôi biết, cũng có một hợp đồng tương tự. Thực sự tôi chỉ muốn một gia đình bình thường và một người chồng thật sự”. Trên thực tế, Ronaldo và Shayk đã có thời gian hẹn hò từ 2010 đến 2015 thì chia tay.

Điều đó có xảy ra với bạn gái hiện tại của CR7?

Bạn gái hiện tại của Ronaldo là Georgina Rodriguez. Cô đã ở bên anh từ năm 2016. Kể từ sau khi hai người gặp nhau ở khu VIP thuộc sự kiện Dolce & Gabbana tại Madrid. Nếu những nhận định của Bonya là đúng; năm 2021 sẽ là lúc Ronaldo và Georgina đường ai nấy đi. Cả hai đã có với nhau một cô con gái.

Ở một diễn biến khác, mới đây Ronaldo đã tung lên Instagram cá nhân hình ảnh quảng bá mẫu đồ lót mới của anh. CR7 mặc một chiếc quần boxer màu tím và ngồi trên một tảng đá, cổ đeo vòng, lộ cơ bụng sáu múi cùng khuôn mặt khá nghiêm trang. Bức ảnh đã nhận được tới 6 triệu “likes” trên mạng xã hội này.

Mới đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng lên tiếng xác nhận anh chắc chắn sẽ ở lại Juventus sau mùa giải năm nay để tiếp tục chinh phục các danh hiệu mới. Trước đó có tin Ronaldo và Juventus sẽ sớm chia tay bởi “Lão bà” không thực hiện được tham vọng giành Champions League mùa này.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/ronaldo-bi-sieu-mau-to-dieu-be-bang-co-ban-gai-chi-la-vo-boc-c48a1045537.html