Tờ AS tiết lộ Real Madrid đang có hẳn một chiến lược với sự giúp sức từ “siêu cò” Mino Raiola để có được Pogba. Và đầu tiên, họ “tống cổ” Gareth Bale.

Real Madrid có vẻ như chưa muốn dừng lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội chủ sân Bernabeu đã chi gần 300 triệu euro để đem về 6 cầu thủ mới và theo báo chí Tây Ban Nha thì họ sẵn sàng bỏ thêm từng đó tiền để có thêm một siêu sao nữa. Trước đó, họ quyết định tống khứ Gareth Bale – một trong những công thần của đội để có quỹ lương và tiền chuyển nhượng.

Gareth Bale bị buộc rời khỏi Real Madrid bởi Zidane?

Báo chí rộ tin đồn Gareh Bale nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc ngay trong mùa hè. CLB Jiangsu Suning sẵn sàng trả lương tới 1 triệu bảng/tuần để làm lay động tiền đạo người xứ Wales. Thậm chí đang có tin đồn rằng Bale sau đó sẽ được cho Inter Milan mượn bởi cả Inter và Jiangsu đều cùng chủ sở hữu.

Trong 6 năm gắn bó cùng Real Madrid, Bale từng ghi nhiều bàn thắng quan trọng giúp “Kền kền trắng” có 14 danh hiệu. Tuy nhiên, chấn thương cùng cái bóng quá lớn của Ronaldo khiến tiền đạo người xứ Wales “không bao giờ lớn” trong mắt người hâm mộ Real Madrid. Nếu Bale đi, quỹ lương của đội chủ sân Bernabeu sẽ nới rộng ra hơn 300.000 bảng/tuần. Đó vừa hay lại là con số để “câu” Pogba về Tây Ban Nha.

Theo tờ AS, Real Madrid có hẳn một chiến lược để “giải cứu” tiền đạo người Pháp. “Kền kền trắng” sẽ gửi lời đề nghị đầu tiên khi tháng Tám bắt đầu. Đó là thời điểm thị trường chuyển nhượng tại Anh chỉ còn đúng 1 tuần mở cửa. MU sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra câu trả lời có hoặc không cho thương vụ này.

Gareth Bale ra đi là “bom tấn” Pogba sẽ kích hoạt?

Nếu lời đề nghị này không được chấp nhận, Real Madrid sẽ gửi lời đề nghị tiếp theo vào… cuối tháng Tám – thời điểm thị trường chuyển nhượng tại La Liga đóng cửa. Nếu thành công, Pogba sẽ là siêu sao “khóa sổ” chuyển nhượng hè 2019. Còn trong trường hợp thất bại, Real Madrid vẫn có thời gian để đẩy nhanh thương vụ khác trước hạn thị trường đóng cửa (2/9).

Sở dĩ Real Madrid tự tin trong thương vụ này là bởi họ sở hữu “tay trong” đắc lực, Mino Raiola. Theo báo giới Tây Ban Nha, “siêu cò” người Ý đang rất tích cực liên lạc với đội bóng Tây Ban Nha. Chưa biết Raiola hứa hẹn điều gì nhưng nhiều khả năng Pogba sẽ có đợt “quậy phá” tiếp theo.

Trước đó, Pogba đã có những hành động và phát biểu mang tính khiêu khích với sự kiên nhẫn của CLB và CĐV của MU hồi hè vừa qua. Điều này liệu có tiếp diễn trong khoảng thời gian đầu của mùa giải tới?

Nguồn Link : https://www.24h.com.vn/bong-da/real-chuan-bi-tien-bale-lo-chien-luoc-300-trieu-euro-quyet-no-bom-tan-c48a1068585.html