Kết quả bóng đá Real Madrid – Bilbao, vòng 33 La Liga

Real Madrid không còn nhiều mục tiêu. Mục tiêu hiện tại của “Kền kền trắng” là giành lấy vị trí thứ hai từ đội bóng láng giềng Atletico Madrid.

Real chơi nỗ lực

Bởi vậy, 45 phút đầu tiên chứng kiến những nỗ lực của Real Madrid. Đoàn quân dưới quyền HLV Zidane cầm bóng nhiều hơn, tới 59% so với 41% của đội khách. Nhưng vấn đề của Real suốt từ đầu mùa, đó là không thể biến các cơ hội thành bàn thắng.

Cầm bóng nhiều, liên tục tổ chức tấn công; Real lại không có nổi 1 pha dứt điểm trúng đích trong hiệp 1. Ngược lại, nếu may mắn thì chính Bilbao mới là đội có bàn mở tỷ số trước. Hiệp đầu tiên vì thế khép lại mà không bên nào có bàn thắng.

Sau giờ nghỉ, Real  bất ngờ tấn công dữ dội. Thành quả đến với đội chủ nhà ở ngay phút 47. Benzema cụ thể hóa quả tạt cực tốt của Asensio, mang về bàn mở tỷ số cho đội chủ sân Bernabeu.

Bàn thua sớm buộc Bilbao phải đẩy cao đội hình lên tấn công. Và đó là lúc đội khách rơi vào cái bẫy của Real. Phút 76, vẫn là Benzema chớp thời cơ cực tốt, gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà. Và đến lúc này, ý chí chiến đấu của Bilbao xem như bị hạ gục. Trong thế trận ấy, Benzema đã tận dụng tốt để có bàn thắng thứ ba cho riêng mình.

Thắng Bilbao 3-0, Real Madrid có 64 điểm sau vòng 33, chỉ kém Atletico 4 điểm. Cơ hội để “Kền kền trắng” giành ngôi á quân là vẫn còn.

Tỷ số chung cuộc: Real Madrid 3-0 Bilbao (H1: 0-0)

Ghi bàn: Benzema 47′ – 76′ – 90′

Đội hình thi đấu

Real Madrid: Navas, Carvajal, Varane, Vallejo, Marcelo, Modric, Kroos, Casemiro, Vazquez, Asensio, Benzema

Bilbao: Herrerin, Yuri, Inigo Martinez, Alvarez, Lukue. R. Garcia, San Jose, Benat, Cordoba, Muniain, Williams

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/real-madrid-bilbao-the-tran-doi-cong-quyet-liet-h1-c48a1044909.html