Phim kinh dị Thiên Linh Cái phải dời lịch chiếu

Thiên Linh Cái là dự án phim kinh dị 18+ được nhiều khán giả trông đợi trong tháng 4 này. Tuy nhiên, ê kíp của bộ phim mới đây đã ra thông báo xin lỗi khán giả. Vì không thể đưa bộ phim ra mắt đúng vào ngày 19.04.2019 như dự kiến. Nhiều khán giả đồn đoán nguyên nhân khiến bộ phim phải dời lịch chiếu chưa hẹn ngày trở lại là do phim ngập tràn cảnh nóng.

Hình ảnh trong phim Thiên Linh Cái

Ê kíp đoàn phim thông báo

Tuy nhiên, thông báo của ê kíp Thiên Linh Cái lại khẳng định lý do phải dời lịch chiếu; vì muốn hoàn thiện kỹ xảo và âm thanh của bộ phim một cách hoàn hảo nhất. Nguyên văn thông báo của ê kíp Thiên Linh Cái như sau: “Để đảm bảo bộ phim ra mắt khán giả, các quý đối tác đạt được chất lượng tốt nhất đặc biệt về phần kỹ xảo & âm thanh của bộ phim Thiên Linh Cái. Nhà sản xuất & phát hành quyết định dời ngày khởi chiếu như dự kiến thông báo 19.04.2019.

Phim kinh dị 18+ Thiên Linh Cái

Hiện tại, ekip phim đang gấp rút hoàn thành bộ phim sớm nhất để có thể ra mắt khán giả. Lịch phát hành mới của bộ phim sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất khi đã hoàn thiện. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến tất cả các khán giả, các đơn vị đã ủng hộ và theo dõi Thiên Linh Cái trong suốt thời gian qua.”

Những hình ảnh 18+ trong phim Thiên Linh cái

Ý tưởng bộ phim từ câu chuyện có thật

Thiêni Linh Cái là dự án điện ảnh Việt được dựa trên một câu chuyện có thật cách đây hơn 20 năm; về một gã bệnh hoạn giả làm thầy lang; giết những cô gái nhẹ dạ cả tin để luyện thứ tà thuật có tên Thiên Linh Cái. Dựa trên vụ án làm dư luận rúng động một thời gian dài, teaser được công bố thời gian gần đây của Thiên Linh Cái ngập tràn những cảnh giết người và cưỡng hiếp đầy ma mị khiến công chúng bàn luận mãi không thôi.

Được kỳ vọng là dự án phim Việt “khủng” trong tháng 4. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Thiên Linh Cái có thể được ra mắt khán giả đã trở thành câu hỏi khó trả lời.

Link nguồn: https://eva.vn/lang-sao/qua-nhieu-canh-nong-phim-kinh-di-18-cua-hoang-yen-chibi-phai-doi-lich-chieu-c20a388970.html