Sau khi khám xét nhà riêng Phúc XO, công an TP HCM đã phát hiện và tịch thu 25 bánh heroin và 37,5kg vàng và toàn bộ ôtô xe máy (21 chiếc). Tổng giá trị tài sản của đối tượng Trần Ngọc Phúc được ước tính vào khoảng 300 tỷ bị tịch thu…

Thông tin mới nhất – Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam Phúc XO

Theo thông tin mới nhất Ngày 10 – 4 Qua công tác đấu tranh nhiều giờ với Trần Ngọc Phúc thì sáng nay ngày 11/04 Trần Ngọc Phúc tên thường gọi là Phúc XO (SN 1983, ngụ Q.12) đã khai nhận trót lọt 17 lần vận chuyển Heroin trước đó với số lượng ước tính 425 bánh…

Sau khi nghe tin bị tịch thu toàn bộ tài sản trong đó có nhiều chiếc xe mạ vàng và điều quan trọng nhất đó là 25 bánh Heroin thì Phúc XO đã ngất lên ngất xuống trong phòng tạm giam… Hiện anh đang nằm trong khoa hồi sức.

Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam Phúc XO

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra đường dây Heroin được cho là lớn nhất Sài Gòn…!

Công An tạm giữ Phúc XO – Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Trước đó Phòng cảnh sát hình sự công an TP HCM đã bắt giữ Trần Ngọc Phúc, tức là Phúc XO để điều tra về hành vi mua bán ma túy, cung cấp ma túy cho các dân chơi khi đến quán Karaoke của Phúc trên đường Trường Chinh – P.Tân Thới Nhất – Q.12 – TP.HCM.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều youtuber đăng tải; phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người.

Phúc Xo - Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Theo một số nguồn tin: Phúc XO tự nhận là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12. Tại karaoke với 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng; Phúc XO trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Thực tế nơi đây là tụ điểm ăn chơi của dân bay lắc.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất… Mời quý độc giá đón xem.