Phạm Băng Băng sẽ dần dần tái xuất showbiz với loạt hoạt động từ thiện bắt đầu từ tháng 5.

Trang Sina đưa tin, cách đây ít giờ, trên MXH truyền tay nhau hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện tại ngôi chùa Đại Chiêu tại Tây Tạng. Trong ảnh, người đẹp họ Phạm để mặt mộc, ăn mặc đơn giản; chắp tay bái phật lặng lẽ và chuyên chú. Sau khi kết thúc buổi cầu nguyện, người đẹp âm thầm ra về.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Hình ảnh của nữ diễn viên tới Tây Tạng để bái phật

Phạm Băng Băng

Hình ảnh do fan chụp được

Tuy nhiên, Weibo fandom của nữ diễn viên đính chính thêm thông tin, cô thực chất tới đây là để cầu nguyện cho hoạt động từ thiện nữ diễn viên thực hiện suốt nhiều năm qua.

Phạm Băng Băng

Các hoạt động từ thiện của Phạm Băng Băng trong nhiều năm qua

Theo nguồn tin từ phía blogger thạo tin trong giới.Cô sẽ dần dần trở lại showbiz bằng các hoạt động từ thiện diễn ra trong tháng 5 này. Nhiều fan nóng lòng được thấy nữ hoàng showbiz trở lại dù trải qua nhiều scandal bão táp thời gian qua.

Nữ diễn viên đươc biết đến thông qua rất nhiều bộ phim. Cô là gương mặt thân quen trên cả màn ảnh nhỏ và tại các rạp chiếu. Gần đây, nữ diễn viên có scandal lớn nhất rong sự nghiệp là trốn thuế. Scandal này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô nhưng sóng gió đã qua.

Nguồn: Sina

link nguồn: http://kenh14.vn/tiet-lo-loat-hinh-anh-pham-bang-bang-de-mat-moc-lang-le-toi-tan-tay-tang-bai-phat-20190504232320406.chn