Những hình nóng được cho là của một diễn viên đang phát tán trên mạng. Khi bị nhắc tới, Huyền Trang cho biết sẽ thông báo thông tin chính thức và đưa thủ phạm ra ánh sáng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ tin nhắn tố giật chồng từ một người lạ mặt tới tài khoản có tên Phi Huyền Trang. Ảnh đại diện của tài khoản Phi Huyền Trang là hình nữ diễn viên cùng tên khi tham gia một sự kiện cách đây không lâu.

Trong tin nhắn, người tố cáo gửi kèm hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nóng. Dù hình ảnh bị làm mờ nhưng nhiều khán giả phán đoán đây chính là diễn viên nổi tiếng gợi cảm trong nhiều bộ phim hài Tết hay chiếu mạng, thông qua những điểm mà họ cho là tương đồng trên gương mặt, kiểu tóc. Những hình ảnh tin nhắn của tài khoản Phi Huyền Trang và người lạ mặt. Những hình ảnh tin nhắn của tài khoản Phi Huyền Trang và người lạ mặt. Những hình ảnh tin nhắn của tài khoản Phi Huyền Trang và người lạ mặt.

Những hình ảnh tin nhắn của tài khoản Phi Huyền Trang và người lạ mặt. 

Theo nội dung tin nhắn, người phụ nữ lạ tố tài khoản có tên Phi Huyền Trang giật chồng. Khi đối phương viết: “Giật chồng còn thách à”, tài khoản có tên Phi Huyền Trang trả lời: “Tôi không biết bạn ai là ai, tôi cũng không phải người bạn cần tìm. Không ai giật được chồng của bạn. Tất cả do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên bạn mới phải như thế”.

Ngoài ra, người tố cáo tung hình ảnh cho thấy tài khoản ngân hàng có tên Phi Huyền Trang đã nhận số tiền 200 triệu đồng để chứng minh hành vi giật chồng của đối phương.

Hiện tại, hình ảnh, thông tin của diễn viên sinh năm 1988 xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội kèm theo nhiều bình luận trái chiều, dù chưa biết thực hư vụ việc ra sao.Phi Huyền Trang cho biết cô sẽ lên tiếng khi tìm ra thủ phạm.

Phi Huyền Trang cho biết cô sẽ lên tiếng khi tìm ra thủ phạm.

Trang Phi nói gì với báo chí ?

Liên tục bị nhắc tới trong vụ việc dù chưa có hình ảnh, thông tin chính xác, Phi Huyền Trang nói với Zing.vn rằng hiện tại chưa phải thời điểm cô lên tiếng. Khi tìm ra thủ phạm và có thông tin chính xác, cô sẽ công khai với dư luận.

Khi được hỏi có phải là nhân vật trong clip cũng như lời tố cáo giật chồng, cô trả lời: “Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an”.

Cô nói thêm: “Nếu muốn tố cáo họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứ kiểu vu vơ thế này thì họ nói sao chẳng được”.

Phi Huyền Trang sinh năm 1988. Cô nổi tiếng từ series Ghiền Mì Gõ. Sau đó, cô tham gia phim hài Tết như Tỷ phú đè đại gia hay một số dự án truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu… Đời thường, cô theo đuổi phong cách gợi cảm và có nhiều bộ ảnh sexy, táo bạo.

Link nguồn : https://2sao.vn/phi-huyen-trang-len-tieng-khi-bi-to-giat-chong-n-183021.html