Một cô gái đã ra trình diện tại tòa ở Palma, thủ phủ của đảo Mallorca, Tây Ban Nha, sau khi dùng vật sắc nhọn cứa đứt cổ người bạn cũng là quân nhân.

Cô gái ra tòa trên đảo Mallorca, Tây ban Nha.

Cô gái ra tòa trên đảo Mallorca, Tây ban Nha.

Theo Daily Star, Sydney Cole, 19 tuổi, được các nhân viên an ninh dẫn giải đến tòa án ở Palma. Cô gái này dùng mảnh kính cứa cổ bạn, khiến người bạn Sarah Ann Garrity đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Cả Cole và Garrity đều là quân nhân, có lẽ đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha. Trình diện tại tòa, Cole mặc quần short ngắn màu xanh và áo trắng.

Thẩm phán sẽ quyết định xem có cho Cole nộp tiền bảo lãnh tại ngoại hay không. Vụ việc xảy ra tại một hộp đêm, vào lúc 1 giờ sáng.

Cole và nạn nhân Garrity là bạn của nhau.

Cole và nạn nhân Garrity là bạn của nhau.

Garrity nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu ở vùng cổ. Cole bị bắt giữ ngay tại hiện trường.

Một nguồn tin nói: “Một cô gái nhập viện trong tình trạng máu chảy không ngừng ở cổ. Nạn nhân hiện vẫn nguy kịch nhưng ca phẫu thuật đã tạm thời cứu mạng cô này”.

Cole và nạn nhân đều là quân nhân ở Anh.

Cole và nạn nhân đều là quân nhân ở Anh.

Nguồn tin trên báo Tây Ban Nha nói hai cô gái là nữ binh sĩ Anh, nhưng không rõ công tác ở đâu.

Phát ngôn viên quân đội Anh nói: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ ẩu đả có liên quan đến binh sĩ đang trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha. Cảnh sát Tây Ban Nha đang điều tra vụ việc nên chúng tôi không bình luận thêm”.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/nu-binh-si-anh-xinh-dep-au-da-cua-dut-co-dong-nghiep-c415a1043661.html