T.A – nhân vật chính đã lên tiếng về việc lộ Clip nóng Hotgirl Hà Thành? 

Không chỉ đang bị phát tán chóng mặt trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh nóng được cho là của một hot girl Hà Thành còn nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.


Cách đây ít giờ, việc lộ Clip nóng Hotgirl Hà Thành đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip dài gần 5 phút là một gương mặt khá quen thuộc trong giới trẻ.

Phản ứng của cư dân mạng trước việc lộ Clip nóng Hotgirl Hà Thành

Thậm chí, cư dân mạng đã “cất công” soi ra điểm chung để tránh nhận nhầm người. Không chỉ nét mặt, mà nốt ruồi của cô gái trong đoạn clip còn trùng khớp với hot girl nói trên. Thế nên, đoạn clip nhanh chóng “nóng” lên trên mạng xã hội với màn bình luận sôi nổi.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ với sự việc này. Đoạn clip nóng cùng với những hành động gây thiếu thiện cảm từng làm trước đây của cô gái Hà Nội này; cái tên của nàng hot girl được gọi khắp nơi với rất nhiều biểu cảm.

Trang cá nhân của hot girl Hà Thành đang được dân mạng tìm kiếm mạnh mẽ và để lại rất nhiều bình luận khiếm nhã ở các bài viết liên quan.

Sau khi đoạn clip phát tán; hot girl được cho là có mặt trong đoạn clip nóng này đã tắt máy điện thoại; không thể liên lạc được. Tuy nhiên, sau đó một tài khoản Facebook mang tên cô đã đăng tải dòng trạng thái như sau:

“Em xin phép khóa bình luận tại Facebook cá nhân. Để tránh ồn ào dư luận dị nghị. Ai mà không có người yêu, em và bạn trai cũng là chuyện giữa 2 đứa. Chỉ lưu giữ hình ảnh 2 đứa khi còn bên nhau. Nhưng chỉ vì tình cờ bị lan truyền đoạn clip trên…”.

Dù đoạn trạng thái trên chưa rõ có chính xác của cô hotgirl này hay không; nhưng hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận với rất nhiều bình luận trái chiều xoay quanh.

Xem thêm: https://seobitly.com/gt