Vì không muốn cưới, gã bạn trai tàn độc thiêu sống bạn gái

Nam thanh niên 20 tuổi cho rằng mình còn quá trẻ để làm cha. Hắn đã nhẫn tâm thiêu sống bạn gái mang bầu 8 tháng rồi giấu xác trong rừng.

Gã bạn trai tàn độc

Tháng 1/2015, Maria Peiner (19 tuổi) đã mang thai được 8 tháng. Cô đang mong chờ tới ngày chào đón đứa con của mình. Dù cô và bạn trai Eren Toben (20 tuổi) đã rất nhiều lần tranh cãi kể từ khi biết cô mang thai. Nhưng Maria tin rằng khi thiên thần nhỏ ra đời, Eren sẽ thay đổi thái độ. Cô rất yêu bạn trai mình và mong muốn hai người sẽ trở thành một gia đình hạnh phúc.

Khi nghe bạn trai nói muốn đưa cô đi mua sắm đồ đạc cho con, Maria Peiner đã vô cùng vui sướng. Tuy nhiên, cô gái trẻ không ngờ rằng đó chỉ là một lời nói dối. Cô cũng như đứa bé trong bụng đã trở thành nạn nhân của một vụ giết người vô cùng tàn độc.

Maria Peiner bị bạn trai thiêu sống khi đang mang thai tháng thứ 8

Trước đó, Eren đã thông đồng với người bạn là Daniel Mueller và gọi tên này cùng đi với mình. Sau đó, hai gã thanh niên đưa Maria vào một cánh rừng ở ngoại ô Berlin, Đức. Tại đây, chúng dùng thanh gỗ đánh đập Maria rồi lại lấy dao đâm liên tục vào người cô.

Khi bạn gái gục xuống, hai tên thanh niên tưới xăng lên người cô. Chúng châm lửa thiêu sống Maria mặc dù cô đang mang thai ở tháng thứ 8.

Tình yêu mù quáng

Thi thể của cô gái tội nghiệp được một người đi đường phát hiện vào ngày hôm sau. Ngay lập tức, cảnh sát có mặt để kiểm tra, khám nghiệm pháp y làm rõ nguyên nhân. Hai gã thanh niên tàn độc cũng nhanh chóng bị bắt giữ.

Hai tên thủ phạm bị bắt giữ ngay sau đó. Ban đầu, cả hai đều chối tội và thậm chí đổ lỗi cho nhau. Tuy nhiên, cảnh sát đã đưa ra bằng chứng về dấu vân tay trên cán dao bị vứt gần thi thể. Bọn chúng phải cúi đầu nhận tội.

Chân dung gã bạn trai tàn độc

Theo lời khai của Eren, Maria có thai nhưng không thông báo cho mình. Đến khi quá trễ không thể phá thai được thì thanh niên này mới được biết. Khi biết bạn gái có thai, gã cảm thấy rất tức tối. Hắn không muốn phải sống cuộc sống gia đình gò bó khi còn quá trẻ.  Eren không có ý định sẽ cưới Maria làm vợ; hay có bất kỳ ràng buộc nào với cô. Tuy nhiên đến tháng 1/2015, tên này mới thực sự cảm thấy khủng hoảng khi bụng bạn gái cứ ngày một to. Cuối cùng Eren đã cùng Daniel lên kế hoạch giết Maria và cả đứa con của mình.

Cuối cùng, Eren Toben cùng đồng phạm đã bị tuyên án 14 năm tù giam. “Đối với anh ta, phạm tội như một giải pháp giúp bản thân có một cuộc sống tự do và thoải mái, không phải ràng buộc. Anh ta đã lợi dụng lòng tin và tình yêu của Maria để đưa cô tới chỗ chết”, thẩm phán Regina Alex cho biết.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/khong-muon-cuoi-ga-trai-nhan-tam-thieu-song-ban-gai-dang-mang-bau-8-thang-c51a1045869.html