Sự thật đằng sau nghi án lộ clip giường chiếu của Hot Girl Trâm Anh

Sinh năm 1996, từ một dược sĩ, cái tên Đỗ Thị Trâm Anh bất ngờ được dân mạng săn đón khi xuất hiện trên chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Nổi bật hơn nữa sau chương trình Mảnh ghép tình yêu – cặp đôi Trâm Anh – Pewpew đã thực sự trở thành hình ảnh đẹp trong mắt mọi người về tình yêu. Tuy nhiên, ngay sau đó, tên tuổi của Hot Girl 9X này như được “nâng tầm” khi vướng phải loạt tai tiếng như bị đồng nghiệp tẩy chay và tố giả tạo; uống rượu như uống nước lọc,..

Khép lại mọi ồn ào, Trâm Anh cho biết thời gian tới sẽ thử thách bản thân ở lĩnh vực MC. Bên cạnh đó, cô sẽ tích cực tập luyện vũ đạo; học đàn và học thanh nhạc để tìm kiếm những cơ hội lớn trong nghệ thuật. Hot girl xứ Thanh muốn được công chúng ghi nhận bởi tài năng chứ không phải qua những tai tiếng.

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi nóng của một cặp nam nữ. Nhìn clip, nhiều người tinh mắt nhận ra nữ chính có ngoại hình hao hao giống hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, không ít người cho rằng; cô gái này có gương mặt thon dài trong khi Trâm Anh sở hữu gương mặt tròn trịa. Vậy thật hư câu chuyện này là gì?

Khi mọi chuyện đang còn là nghi vấn; chúng tôi đã liên hệ với hot girl Trâm Anh để xác minh thông tin; nhưng điện thoại của cô luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Nguồn: https://2sao.vn/hot-girl-tram-anh-bi-nghi-lo-clip-nong-dai-5-phut-n-181023.html

Cập nhật thêm thông tin clip tại đây: https://seobitly.com/gt