Diễn viên nhận vai nam chính trong phim Mắt Biếc 

Mới đây diễn viên nhận vai nam chính trong phim của Victor Vũ bị người yêu lên tiếng bóc phốt lăng nhăng, lợi dụng tiền bạc của bạn gái.

Thời gian gần đây, Trần Nghĩa là cái tên được nhiều khán giả chú ý sau khi đạo diễn Victor Vũ chọn đóng vai Ngạn – nhân vật nam chính của phim điện ảnh “Mắt biếc”.

Ngay khi hình ảnh dàn diễn viên chính được công bố. Trần Nghĩa đã khiến nhiều khán giả nữ mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai, cùng đôi mắt buồn đầy si tình.

Diễn viên vào vai Ngạn là ai?

Trần Nghĩa sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, góp mặt trong một số phim như Cuộc Đời Của Yến, Chiều Ngang Qua Phố Cũ, Lặng Yên Dưới Vực…Anh còn lấn sân sang lĩnh vực thời trang, là mẫu ảnh ăn khách.

Năm 2018, Trần Nghĩa hợp tác với nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) thực hiện bộ ảnh Tokyo Dream – Memorie of Harajuku.

diễn viên nhận vai nam chính trong phim của Victor Vũ

Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên lại khiến dư luận bất ngờ khi bị một cô gái tự xưng là người yêu cũ lên tiếng tố lăng nhăng, lợi dụng tiền bạn.

Theo đó, tình cũ của Trần Nghĩa không ai khác là hot girl Trang Anna. Người đẹp không ngần ngại chỉ trích người yêu cũ không xứng đáng làm nghệ sĩ vì bản tính trăng hoa. Đang yêu cô nhưng lại đi dòm ngó và qua lại với nhiều cô gái khác cùng lúc.

Diễn viên Trần Nghĩa và Trang Anna

Trần Nghĩa và Trang Anna

Bị tình cũ tố lăng nhăng, lợi dụng tiền bạc

Hot girl nổi tiếng Hải Phòng cho biết, cô đã nhiều lần tha thứ cho Trần Nghĩa nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy. Cô khẳng định mình là người mua quần áo, phụ kiện hàng hiệu đắt tiền cho bạn trai. Nhưng mỗi khi lên báo trả lời phỏng vấn, anh lại tự nhận mình “giản dị, chỉ dùng đồ mấy trăm ngàn”.

Trang Anna nói thêm, để nịnh nọt người yêu, Trần Nghĩa còn mua 2 chai rượu vang cùng lúc để mang biếu gia đình bạn gái cùng một cô gái khác. Dù đang yêu Trang Anna nhưng anh lại đi nói với các cô gái khác rằng mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè. Thậm chí còn khẳng định chính hot girl Hải Phòng mới là người đeo bám anh.

Lý do người đẹp này đăng đàn tố cáo bạn trai vì muốn nhận được lời giải thích từ mỹ nam “Mắt biếc”. Cô cũng khẳng định sẽ cho anh một ngày để gọi điện giải thích nếu không muốn “hết đường làm diễn viên”.

Diễn viên Trần Nghĩa

Ngay khi vụ việc nổ ra, Trần Nghĩa đã khoá trang Facebook cá nhân. Quản lý truyền thông của anh cũng từ chối phát ngôn và cho biết sẽ sớm cung cấp thông tin chính xác trong thời gian tới.

Tuy vậy, việc dính lùm xùm ngay thời điểm này khiến chàng hot boy của Victor Vũ mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Không ít cư dân mạng đã kêu gọi tẩy chay nam diễn viên, thậm chí mong mỏi Victor Vũ đổi vai nam chính trong phim “Mắt biếc”.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/trai-dep-co-doi-mat-si-tinh-bi-hot-girl-to-lang-nhang-loi-dung-tien-bac-la-ai-c729a1041510.html