Nam Em livestream nhập viện giữa đêm, mũi đeo máy thở

Hành động của Nam Em lại một lần nữa khiến công chúng ngán ngẩm.

Gần 1h rạng sáng 24/4, Nam Em livestream trên trang cá nhân. Đáng nói, lúc này người đẹp đang phải nằm viện, trên mũi còn gắn ống thở. Cô khá mệt mỏi, nhợt nhạt nhưng vẫn cố thì thào khẳng định mình vẫn ổn, không có ai bên cạnh nên cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương mình để cô vượt qua giai đoạn này. Trong khi fan khá lo lắng, động viên và hỏi thăm thì một bộ phận khán giả tỏ ra ngán ngẩm trước những hành động của mỹ nhân từng rất xinh đẹp và được lòng công chúng.

Nam Em

Sau ồn ào tình cảm vào năm 2018, Nam Em cho biết mình phải điều trị tâm lý, sức khoẻ thường xuyên rơi vào tình trạng không ổn định. Cô phải nhập viện điều trị nhiều lần song thời gian gần đây có phần khá hơn. Nhiều tin đồn cho rằng cô đang có bạn trai mới là một chàng người nước ngoài lịch lãm. Cô cũng vừa cùng Mai Ngô, Yaya Trương Nhi, Châu Bùi,… tham gia một dự án ở miền Tây. Có thể do làm việc quá sức khiến cô phải nhập viện ngay trong đêm.

Châu Bùi Nam Em

Nam Em Mai Ngô

Nam Em Châu Bùi

Trước đó, Nam Em có buổi gặp gỡ, làm việc với Mai Ngô, Châu Bùi,..

Link nguồn: http://kenh14.vn/nhap-vien-giua-dem-mui-deo-may-tho-ma-nam-em-van-con-tam-tri-livestream-keu-goi-dan-mang-yeu-thuong-minh-20190424013609859.chn