Pogba tuyên bố muốn đến Real Madrid

Paul Pogba được cho là đã công bố ý định rời MU với một số đồng đội. P6 sẽ sớm gặp các quan chức MU để xin chuyển sang Real Madrid.

Tờ L’Equipe tại Pháp trong ấn bản in số ra ngày hôm nay 24/4 đã cho biết; Paul Pogba sẽ gửi đơn xin chuyển nhượng lên MU với ý định chuyển sang khoác áo Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Paul Pogba đã nói ý định rời MU

Nguồn tin cho biết Pogba đã nói ý định này với các đồng đội tại MU. Paul đang lên lịch để người đại diện Mino Raiola gặp các quan chức MU công bố ý định này. Theo L’Equipe, một trong những động lực chính của Pogba; là anh muốn khoác áo một CLB có khả năng cạnh tranh chức vô địch Champions League; danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập các chức vô địch ở cấp CLB của Pogba.

Không chỉ vì sẽ có cơ hội gia nhập Real để cạnh tranh Champions League; Pogba được cho là đã lên kế hoạch rời MU từ trước. Bởi giữa anh và Raiola đã có một thỏa thuận. Đó là “siêu cò” này sẽ giúp anh tới thi đấu tại La Liga trong vòng 3 năm sau khi trở lại MU. Dù đây chỉ là một tin đồn nhưng đã xuất hiện trên các mặt báo từ khá lâu. Và chưa có một bằng chứng nào xuất hiện để bác bỏ tin đồn đó.

MU có nên để Pogba ra đi?

Pogba tiếp tục nhận gạch đá từ fan MU

Theo L’Equipe, MU sau một thời gian kiểm chứng phong độ của Paul Pogba. Họ đã bắt đầu cởi mở với ý định bán cầu thủ người Pháp. Mặc dù là một trong số ít cầu thủ có trình độ xuất sắc trong đội hình “Quỷ Đỏ” hiện tại. Pogba đã luôn bị chất vấn về không chỉ động lực thi đấu mà cả thái độ & trách nhiệm với tập thể.

Đầu mùa giải Pogba đã được Jose Mourinho trao băng đội trưởng; nhưng chỉ sau một thời gian lại bị tước. Sau một thời gian hồi sinh phong độ với Ole Gunnar Solskjaer, Pogba một lần nữa mờ nhạt trong những trận gần đây và tiếp tục bị các fan MU chỉ trích.

Nguồn tin khẳng định giữa MU, Pogba và Real Madrid sẽ giữ kín chuyện và bác bỏ các tin đồn chuyển nhượng để cá nhân Pogba và các cầu thủ MU có thể tập trung cho mục tiêu đoạt vé dự Champions League bằng vị trí trong top 4 Premier League. Nhưng các cuộc gặp giữa ba bên sẽ diễn ra và sau mùa giải này, Pogba sẽ ra đi.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/mu-truoc-con-ac-mong-pogba-tuyen-bo-muon-den-real-madrid-c48a1045493.html