Hai thanh niên tử vong khi hỗn chiến ở quán bia

Khi vào quán bia, hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác. Kết quả hai nạn nhân bị đâm tử vong trong cuộc hỗn chiến.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngày 26/4, ông Hà Huy Hường, Chủ tịch UBND xã Mai Đình, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang cho biết; trên địa bàn vừa xảy ra một cuộc hỗn chiến, hậu quả khiến 2 người tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là anh Lê Tuấn Hào (SN 1996, trú tại thôn Mai Hạ, xã Mai Đình);  anh Cao Văn Trường (SN 1998, trú tại thôn Quý Sơn, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối 25/4, anh Hào và anh Trường đến một quán bia ở thôn Thắng Lợi, xã Mai Đình uống bia thì xảy ra xích mích, mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Cuộc hỗn chiến nổ ra, hai nạn nhân bị nhóm người trên đâm tử vong với vết thương thấu bụng và ngực.

Gây án xong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo ông Hường, nguyên nhân ban đầu được xác định do đòi nợ tiền.

“Một đối tượng trong nhóm người gây án là Âu Văn Cường đã đến cơ quan chức năng đầu thú. Người này đã có gia đình, khá nghịch ngợm”, ông Hường cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/hon-chien-o-quan-bia-hai-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-c51a1046121.html