Phong Vũ Buffalo làm được điều này, Việt Nam nghiễm nhiên có 2 suất đến CKTG

Theo thông báo mới nhất của Riot Games; những màn thể hiện của các đội tuyển wild-card tại MSI 2019 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé tham dự CKTG của các khu vực đó.

Trong những năm qua, LMHT Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc và ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Đặc biệt là màn trình diễn đem lại vô vàn cảm xúc từ GAM Esports; tại CKTG mùa 7 đã khiến Riot Games buộc phải hướng sự chú ý của mình về khu vực này. Và thế là LMHT Việt Nam được tách ra khỏi GPL và trở thành một khu vực riêng. Những nỗ lực của những người đi trước đã giúp cho đại diện của Việt Nam có tấm vé vào thẳng vòng bảng của CKTG mùa 8. Không những vậy, sự vươn tầm của LMHT Việt Nam đã được Riot Games ghi nhận. Và tặng một suất đến CKTG mùa 9 cho đội tuyển có thành tích tốt nhất.

Đội tuyển GIGABYTE Marines

Đội tuyển GIGABYTE Marines

Và Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để đưa thêm một đại diện nữa góp mặt ở giải đấu LMHT lớn nhất năm nay. Theo những thông báo mới nhất từ trang chủ; Riot Games sẽ tặng thêm một suất thi đấu nữa. Cho đội tuyển có thành tích tốt nhất tại vòng khởi động của MSI 2019.

Danh sách các đội tuyển LOL

Danh sách các đội tuyển LOL

Theo thông báo này; NSX của LMHT sẽ tặng thêm một vé đến Vòng Khởi Động CKTG 2019 cho khu vực có thành tích xuất sắc nhất trong giai đoạn Play-in. Như vậy, các đội tuyển đến từ Brazil, Đông Âu, Nhật Bản, Mỹ Latin, châu Đại Dương, Đông Nam Á; Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam sẽ không chỉ chiến đấu cho vinh quang của bản thân mà còn vì lợi ích cho cả khu vực. Nên nhớ rằng một suất đến với vòng khởi động của CKTG 2019. Đó cũng là quá đủ để các đội tuyển có thể tạo nên bất ngờ; giống như cái cách mà GAM từng làm ở CKTG 2017.

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo

Trở lại với điều lệ này, rõ ràng Phong Vũ Buffalo đang là niềm hy vọng lớn nhất của cả nền LMHT Việt Nam. Họ sẽ phải gánh trên vai trọng trách vượt qua bảng A của vòng khởi động MSI 2019. Sau đó giành suất tham dự vòng bảng Main-event. Trường hợp có tới 2 slot wild-card lọt vào vòng bảng thì Phong Vũ cũng cần phải có thành tích tốt hơn đội còn lại.

Nói một cách dễ hiểu, chỉ cần Phong Vũ Buffalo lọt vào vòng bảng MSI 2019. Họ sẽ gần như nắm chắc 90% tấm vé thứ 2 tham dự CKTG mùa 9 cho khu vực VCS. Áp lực là rất lớn, đối thủ cũng không hề dễ chịu. Hy vọng Naul và những người anh em sẽ vượt qua mọi rào cản. Và đem về tấm vé thứ 2 tham dự CKTG 2019 cho khu vực Việt Nam.

Link nguồn: http://gamek.vn/lmht-chi-can-phong-vu-buffalo-lam-duoc-dieu-nay-tai-msi-2019-viet-nam-nghiem-nhien-co-2-suat-den-cktg-20190426130024291.chn