Lee Kwang Soo xác nhận đến TP.HCM vào cuối tháng 4

Nhà phát hành phim điện ảnh Hàn Quốc Inseparable Bros (Thằng em lý tưởng) đã xác nhận ba diễn viên; Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh quảng bá phim vào cuối tháng 4/2019.

Những ngày qua, một số thông tin hậu trường râm ran về việc ba nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng. Nhiều người dự đoán, ba cái tên ấy chính là Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom. Những diễn viên đang tham gia quảng bá phim Thằng em lý tưởng (Inseparable Bros). Mới đây, đại diện nhà phát hành ở Việt Nam đã xác nhận thông tin trên.

Lee Kwang Soo trong phim Thằng em lý tưởng

Lịch trình đoàn phim

Được biết, Shin Ha-Kyun, Lee Kwang Soo và Esom sẽ có lịch trình tại Việt Nam. Cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày cuối của tháng 4. Bộ ba sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện; trước khi cùng có mặt tại sự kiện ra mắt phim Thằng em lý tưởng vào ngày 27.4 sắp tới.

Lee Kwang Soo họp báp phim

Dàn cast phim thằng em lý tưởng

Shin Ha Kyun họp báo phim

Có thể nói, đây là một sự kiện ra mắt được rất nhiều bạn trẻ đón chờ. Ngay từ những tin đồn đoán đã có rất nhiều khán giả vỡ òa vì thông tin Lee Kwang Soo cùng các bạn diễn sẽ về Việt Nam.

Trước khi tham gia dự án phim Thằng em lý tưởng, Lee Kwang Soo từng được biết đến với những bộ phim như: Live, Puck!, The Accidental Detective 2: In Action… Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt khách mời “ăn tiền” của hàng loạt bộ phim kinh điển Hàn Quốc.

Diễn viên Lee Kwang Soo

Tuy thế, hầu hết khán giả Việt Nam biết đến Lee Kwang Soo cùng cái tên Hươu Cao Cổ là nhờ chuỗi chương trình thực tế dài tập “Running Man”. Đây là nơi Lee Kwang Soo đến gần hơn với khán giả bởi hàng loạt chiêu trò tạo nên tiếng cười; dần trở thành “gương mặt đáng thương” nhất của chương trình ăn khách nhất Châu Á này. Cũng chính nhờ sự duyên dáng; tính cách hài hước tự nhiên sau nhiều năm liền tham gia Running Man; Lee Kwang Soo đã có được một lượng khán giả hâm mộ hùng hậu khắp Châu Á trong đó có Việt Nam.

Lee Kwang Soo phim Thằng em lý tưởng

Dàn diễn viên của phim

Bên cạnh chuyến đi lần này, khán giả cũng rất mong chờ sự có mặt của Shin Ha-Kyun và Esom. Là một trong những diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Shin Ha-Kyun luôn là bậc đàn anh đáng kính và đáng nể với những vai diễn cực ấn tượng như: Bí Ẩn Căn Phòng Số 7, Ác Nữ Báo Thù; đặc biệt là hình ảnh Kim Min-Jae trong bộ phim gắn mác 18+ Vương Triều Nhục Dục (Empire of Lust). Mặc dù đã ngoài 40, nam tài tử vẫn trong rất phong độ và đĩnh đạc. Shin Ha-Kyun cũng từng được khán giả ủng hộ chuyện tình với người đẹp 9x Kim Go Eun.

Diễn viên Shin Ha Kyun

Nội dung phim Thằng em lý tưởng

Phim Thằng em lý tưởng

Link nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/xac-nhan-lee-kwang-soo-den-tp-hcm-vao-cuoi-thang-4-de-quang-ba-phim-thang-em-ly-tuong-4982503.html