Làm thế nào để sở hữu thân hình thon gọn chuẩn như sao Việt?

Cả ba nữ nghệ sĩ NSƯT Thu Hương (danh hài Hương Tươi), diễn viên Đàm Hằng (phim Đất và Người) và diễn viên Hà Anh (phim Bánh đúc có xương) đều ngày càng thon thả, quyến rũ hơn nhờ bí quyết đặc biệt này.

Cùng chung nỗi lo tăng cân

NSƯT Thu Hương từng có thời gian khủng hoảng vì tăng cân không kiểm soát, chị tâm sự: “Bước qua tuổi 50, cơ thể của Thu Hương có lúc “phản chủ”, vòng 2 ngấn mỡ, tay chân ụ thịt, lại xuất hiện cả nọng cằm. Việc tăng cân quá mức khiến Hương có phần bị ảnh hưởng trong việc hóa thân vào nhân vật, không phải vai diễn nào cũng phù hợp như trước”.

Diễn viên trẻ 9X Hà Anh sau khi sinh đã tăng hơn 10kg. Lớp mỡ cứng tập trung vùng bụng khiến việc lựa chọn trang phục của Hà Anh ngày càng khó khăn; chị đã phải từ chối nhiều lời mời dự sự kiện vì lý do cân nặng của mình.

Nữ diễn viên Đàm Hằng sau khi lấy chồng, sinh con, gặp phải tình trạng tích mỡ thừa; vòng 2 tăng kích thước khiến cô trở nên tự ti, rụt rè hơn trong các hoạt động.

Sau nhiều tin đồn về việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để kéo lại vóc dáng thon gọn; cuối cùng NSƯT Thu Hương, diễn viên Đàm Hằng và diễn viên Hà Anh đã tiết lộ bí quyết có được những đường cong mềm mại trên cơ thể và vòng eo săn chắc, thon gọn chính là nhờ vào gói Giảm béo & Chăm sóc Body tại Mama Maia Spa.

Spa giảm béo và chăm sóc bầu, sau sinh – lựa chọn của sao Việt

Với tôn chỉ 3 chữ T: TỬ TẾ – TẬN TÌNH – TIN CẬY, Mama Maia Spa gửi đến khách hàng sự tử tế và tận tâm nhất trong bất cứ dịch vụ nào. Bên cạnh đội ngũ nhân viên 100% là điều dưỡng, y tá; Mama Maia Spa sử dụng phương pháp giảm béo không phẫu thuật hiện đại Beslim kết hợp kỹ thuật chăm sóc body; chăm sóc bầu và sau sinh độc đáo của Nhật Bản.

NSƯT Thu Hương đã trở nên thon gọn mà không đụng dao kéo

Vóc dáng của Hà Anh đã giảm béo thành công tại Mama Maia Spa

Đàm Hằng đã giảm được 15cm vòng bụng trong thời gian ngắn

Vậy nên không chỉ NSƯT Thu Hương, diễn viên Đàm Hằng, Hà Anh; Mama Maia Spa mà còn là địa chỉ Giảm béo, Chăm sóc Body, Chăm sóc Bầu và Chăm sóc Sau sinh tin cậy và quen thuộc của nhiều diễn viên nổi tiếng miền Bắc như MC-DV Minh Hương; diễn viên Hoàng Yến; Thanh Hương; Nguyễn Oanh; Thanh Hòa… và hàng nghìn mẹ thông thái khác.

Link nguồn: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/bat-mi-bi-quyet-thon-gon-va-rang-ro-cua-sao-viet-c291a388169.html