Hợp chất  Fucoidan được nhắc đến nhiều với tác dụng đặc biệt có thể sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose.

Nghiên cứu từ các chuyên gia về hợp chất Fucoidan

Bác sĩ Daisuke Tachikawa đã dành gần 30 năm nghiên cứu về Fucoidan. Ông cùng các giáo sư khác tại Viện NPO – hợp tác với Đại học Kyushu dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu và thu thập dữ liệu xác thực về các chức năng và công dụng của Fucoidan trong hoạt động nghiên cứu nhằm kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức khỏe bằng liệu pháp điều trị phòng ngừa.

Nhiều nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO (Nhật Bản) cho rằng, Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết (Apotosis), Mekabu có khả năng ức chế sự hình thành các mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, sợi nấm Agaricus là một loại nấm thuộc họ Agaricaceae- có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch.

Fucoidan được chiết xuất từ rong biển có màu nâu được chứng minh là có tác dụng đốt cháy chất béo, làm loãng máu,... Bên cạnh đó, thuốc có có thể hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị.

Khi chúng ta sử dụng hai loại Fucoidan Mozuku và Mekabu hoặc sợi nấm Agaricus riêng lẻ cũng đã mang lại lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm được bào chế kết hợp giữa Fucoidan với sợi nấm Agaricus thì lợi ích cho sức khỏe sẽ nhân lên gấp đôi. Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp cộng hưởng tuyệt vời của 3 thành phần đó.

Link nguồn :https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/hop-chat-fucoidan-niem-hy-vong-giup-nguoi-benh-ung-thu-vuot-qua-nghich-canh-c683a1045076.html