Bàng hoàng clip ô tô phóng “bạt mạng” trốn CSGT, tông liên tiếp vào người đi đường

Chiếc ô tô 7 chỗ bất chấp nguy hiểm, tông nhiều người và phương tiện trên đường tháo chạy.

Một đoạn trong clip ô tô 7 chỗ phóng “bạt mạng” trốn CSGT

Chiều 24/4, một đoạn clip dài hơn 8 phút do một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải; đã gây chú ý với cộng đồng mạng. Clip này ghi lại cuộc rượt đuổi “như phim hành động” của CSGT đối với một chiếc ô tô 7 chỗ có gắn biển số BKS 93A – 143.27.

Trên đường tháo chạy, tài xế bất chấp lái chiếc ô tô này lao đi “bạt mạng”; nhiều lần tông vào người đi đường. Phía sau, CSGT hú còi inh ỏi cùng nhiều người dân rượt đuổi với tốc độ cao nhưng bất thành.

Ô tô 7 chỗ chạy “bạt mạng” trốn CSGT (Ảnh chụp màn hình)

Ô tô 7 chỗ chạy “bạt mạng” trốn CSGT (Ảnh chụp màn hình)

Trao đổi với PV, trung tá Nguyễn Văn Bình – Đội trưởng Đội Tham mưu (Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an TP.HCM) cho biết. Đơn vị này đã nắm được thông tin và đang phối hợp với công an địa phương để điều tra, xử lý.

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô 7 chỗ trong vụ việc đã gây tai nạn rồi bỏ chạy. Do đó, CSGT đã sử dụng xe đặc chủng để truy đuổi với sự hỗ trợ từ người dân. Tuy nhiên, do xe của CSGT bị chết máy khi đến Quốc lộ 13 khu vực giáp ranh TP.HCM và Bình Dương, nên chiếc ô tô 7 chỗ nói trên đã tẩu thoát được.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/hai-hung-clip-o-to-phong-bat-mang-tron-csgt-tong-lien-tiep-vao-nguoi-di-duong-c46a1045804.html