Thiên thần Victoria’s Secret “đốt mắt” với body nóng bỏng

Thiên thần  Victoria’s Secret trẻ tuổi của hãng nội y Barbara Palvin. Mới đây đã khoe thân hình đáng ghen tỵ của cô trên bãi biển trong bộ sưu tập áo tắm hè 2019. Đối với nghề người mẫu, chiều cao chuẩn mực luôn là một lợi thế. Nhưng điều này xem ra không ảnh hưởng mấy đến Barbara Palvin trong khi cô chỉ sở hữu một chiều cao vỏn vẹn 1m72. Cô luôn biết lợi thế của mình nằm ở đâu. Đó là một khuôn mặt đẹp như tượng tạc; đôi mắt trong vừa ngây thơ vừa quyến rũ; bờ môi cong gợi cảm.

Barbara Palvin

Barbara Palvin được xem như một hiện tượng khác biệt duy nhất giữa dàn người mẫu “mình hạc xương mai” vốn làm nên thương hiệu Victoria’s Secret. Cô người mẫu trẻ sở hữu cơ thể đầy đặn, một cặp đùi săn chắc; vòng eo bánh mì không quá thon nhỏ. Nhưng điều đó không khiến Barbara lạc lõng; thậm chí cô còn biết cách làm bản thân trở nên nổi bật nhất có thể.

Cô nàng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới khi chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình: “Hãy ủng hộ một thương hiệu luôn đề cao và nâng niu cơ thể của bạn dù trông nó có ra sao. Chỉ khi trân trọng vóc dáng mình có, ta mới có thể sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bao giờ hết”.

Barbara Palvin

người mẫu

Người mẫu Victoria

Người mẫu Victoria Secret

Người mẫu Barbara Palvin Victoria Secret

Barbara Palvin Victoria

Barbara Palvin Victoria Secret

Link nguồn: http://kenh14.vn/pha-vo-tieu-chuan-minh-day-va-chieu-cao-khung-cua-nguoi-mau-thien-than-barbara-palvin-dot-mat-voi-body-nong-bong-20190424064243093.chn