Dân gian xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, đã chứng tỏ phần nào tầm quan trọng của mái tóc đối với mỗi người. Nhưng tình trạng rụng tóc, tóc thưa hoặc hói đầu đã khiến cho nhiều người mất ăn mất ngủ mong tìm được một giải pháp phù hợp, giúp tóc mọc lại trên da đầu hiệu quả và an toàn.Hiệu pháp cấy tế bào nang tóc đã được sử dụng phổ biến trên thế giới đã được các chuyên gia Việt làm và thấy rõ rệt hiệu quả .

1.Công nghệ cấy tế bào nang tóc tự thân là gì?

Rụng tóc là một bệnh lý khiến nhiều người lo lắng bởi những bất tiện, tự ti mà nó mang lại. Tại Việt Nam, thực tế đã phát triển và áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau cho việc điều trị căn bệnh này. Vậy những kết quả cho thấy chưa có phương pháp nào thực sự tối ưu, vẫn còn đó nhiều khuyết điểm riêng.

Theo đó, phương pháp này sử dụng khả năng của chính cơ thể bạn, sử dụng các các nang tóc khỏe hoạt động tốt để kích thích sự phát triển của các nang tóc kém hoạt động, yếu.

Hiệu quả rõ rệt của cấy tóc tự thân sau khi điều trị

Quá trình xử lý tóc

Các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ lấy một mẫu mô nhỏ chứa các nang tóc khỏe mạnh rồi tiến hành tách chiết lấy các tế bào gốc nang tóc, môi trường đệm, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố kích thích các tế bào gốc nang tóc hoạt động cấy vào vùng bị rụng tóc hay bị hói của bệnh nhân.

Tại đây, các tế bào gốc với môi trường sống quen thuộc và các yếu tốc kích thích và tăng trưởng sẽ giúp các tế bào gốc nang tóc phân tách tế bào mới và nhanh chóng sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh, giúp bạn sở hữu mái tóc dày đẹp tự nhiên. Quá trình xâm lấn được hạn chế ít nhất và 100% không có vết khâu để lại sẹo. Sợi tóc sẽ phát triển khỏe mạnh và giữ nguyên đặc tính từ vùng cho tóc mà không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố hormon hay tác nhân khác như các nang tóc ở vùng rụng.Tóc có thể phát triển dài ra tự nhiên, nên có thể tạo kiểu bình thường.

2.Regenera Activa – Công nghệ cấy tế bào nang tóc tự thân uy tín châu Âu đã đến Việt Nam

Rigenera HBW là một hãng cung cấp thiết bị uy tín từ Tây Ban Nha, có thương hiệu lâu năm trong y tế, thẩm mỹ. Hãng đã cho ra mắt công nghệ cấy tế bào nang tóc tự thân Regenera Activa qua các hội thảo, chiếm trọn uy tín trên toàn châu Âu, thành công lớn tại Mỹ cũng như đã và đang được ưa chuộng tại thị trường châu Á.

Công nghệ cấy tế bào nang tóc tự thân uy tín châu Âu đã đến Việt Nam

Regenera Activa đã trải qua các thử nghiệm lâm sàng trên toàn thế giới và đã đạt được sự chấp thuận của FDA Hoa Kỳ, CE và HSA như một thiết bị y tế. Những đánh giá này nhằm đảm bảo cho bệnh nhân về sự an toàn và hiệu quả của nó. Hơn nữa, Regenera Regenera không có tác dụng phụ nào đáng kể

Mới đây, hãng đã mang công nghệ này về Việt Nam qua một hội thảo tại Bệnh viên da liễu TW. Regenera Activa nhanh chóng thu hút được sự chú ý và hào hứng của đông đảo bác sĩ tại đây. Trong đó, bác sĩ Thái Hà đã đi đầu đón nhận công nghệ này. Là một bác sĩ chuyên khoa da liễu với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Dr.Thái Hà là nơi Rigenera HBW gửi gắm niềm tin chuyển giao công nghệ khi lần đầu có mặt tại Việt Nam

Link nguồn :https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-nghe-cay-toc-tu-than-regenera-regenera-activa-lan-dau-tien-den-voi-viet-nam-c683a1044025.html