Hình ảnh xót xa của con trai nữ lao công

Cơ quan cảnh sát điều tra đã tạm giữ lái xe. Đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Láng khiến nữ lao công tử vong.

Sáng 23/4, công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tiếp tục lấy lời khai; làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên địa bàn vào lúc rạng sáng.

Bước đầu, cảnh sát xác định người điều khiển ô tô 29A-784.xx gây tai nạn liên hoàn; Hậu quả khiến nữ lao công tử vong tại đường Láng và nhiều người bị thương. Người này là Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Theo cơ quan điều tra, vào thời điểm xảy ra vụ việc; Tuyên điều khiển ô tô 29A-784.xx lưu thông trên đường Vĩnh Hồ đã va chạm nhẹ với 5 xe máy.

Sau đó, Tuyên tiếp tục điều khiển ô tô bỏ chạy ra đường Tây Sơn rồi rẽ vào đường Láng. Đến trước cửa số nhà 220 đường Láng đã đâm vào nữ lao công khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hình ảnh con trai ngồi khóc bên cạnh thi thể mẹ

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nam sinh học lớp 9 là con của nữ lao công gặp nạn cũng đến hiện trường. Chứng kiến mẹ đã tử vong, nam sinh này đã gục đầu, ôm mặt khóc nức nở.

Nhiều người dân và các lao công khác đã đến chia sẻ, an ủi nhưng nam sinh vẫn không ngừng khóc. Cái chết quá bất ngờ của mẹ khiến em không thể tin đây là sự thật. Nhiều người chứng kiến hình ảnh này đã không khỏi đau xót, nhói lòng.

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dau-xot-hinh-anh-con-trai-nu-lao-cong-guc-khoc-ben-thi-the-me-sau-tai-nan-lien-hoan-c46a1045257.html